Bán buôn đồng hồ treo tường

Bạn đang muốn tìm mối bán buôn đồng hồ treo tường? Vậy thì bạn tới đúng chỗ rồi đó. Chúng tôi là một trong những xưởng sản xuất đồng hồ treo tường nghệ thuật tiên phong tại Việt Nam.

Vài năm trở trở lại đây thường thì các shop kinh doanh đồng hồ treo tường nghệ thuật nhập sản phẩm từ Trung Quốc. Shop bé thì nhận order, shop lớn hơn thì nhập thẳng số lượng lớn hơn và yêu cầu in hộp, in logo trên mặt đồng hồ theo thương hiệu của shop chứ không dùng thương hiệu bên Trung Quốc.

Một số ít trường hợp thì định vị cao cấp hơn, cũng sản phẩm đó, mẫu đó nhưng họ đặt bên Trung Quốc làm to hơn thép dày hơn để bán được giá cao và tạo sự khác biệt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm kiếm và làm việc với đầu mối bên Trung và nhiều người biết cách làm rồi nhưng cũng vẫn gặp phải nhiều vấn đề như:

Những rủi ro khi nhập đồng hồ từ Trung Quốc

- Rất khó đổi trả, bảo hành

- Bất đồng ngôn ngữ, nhiều khi shop Trung Quốc không hiểu ý của mình, hai bên không hiểu nhau dẫn đến việc sai lệch về đơn hàng

- Không có hóa đơn VAT và dễ bị thu hàng nếu CAKT kiểm tra.

- Vận chuyển xa, đường đèo nên nhiều khi về hộp bị móp méo biến dạng

- Đôi khi gặp phải lô hàng kém chất lượng do shop đẩy hàng tồn

- Giao hàng phụ thuộc nhiều bên và đặc biệt vào các thời điểm nghĩ lễ sẽ rất lâu có khi chờ cả tháng mới có hàng.

Thuận lợi khi hợp tác với G-Clock

G-Clock là xưởng sản xuất đồng hồ tại Việt Nam nên hợp tác với chúng tôi bạn sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề kể trên. Tiến độ giao hàng sẽ nhanh, bớt được chi phí vận chuyển, có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chu đáo, nhanh gọn.

Ngoài ra, hộp sản phẩm chúng tôi cũng cải tiến đẹp hơn và có thêm quai xách rất tiện lợi để bạn bán lẻ, khách rất tiện cầm đi  và cũng lịch sự hơn khi dùng làm quà tặng. 

Vậy nên, trước khi chuyển tiền sang Trung Quốc để đặt đơn hàng chúng tôi rất hi vọng các boss tham khảo sản phẩm và chính sách của G-Clock

Rất hân hạnh khi được hợp tác với bạn! Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0985.028.104 để nhận báo giá và mẫu cập nhật

Click để xem video giới thiệu xưởng bán buôn đồng hồ treo tường G-Clock trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Fba2I10l8pU

Bán buôn đồng hồ treo tường

About the Author cuongnguyenf2g

G-Clock luôn cải tiến chất lượng sản phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cũng luôn có chính sách tốt về giá và bảo hành sau bán hàng để hỗ trợ tối đa đại lý của mình trên toàn quốc

Leave a Comment: